(untitled) (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu về truyện cười, truyện ngụ ngôn song ngữ các dân tộc thiểu số Việt Nam và các tài liệu sưu tầm, nghiên cứu.
Keywords: Văn học dân gian,Folk literature; Việt Nam,Vietnam