(untitled) - Trần, Quốc Thái (Cần Thơ, 2008)
"Đánh giá hiệu quả cho vay và rủi ro tín dụng (RRTD) hộ sản xuất tại NHNo&PTNT huyện Cái Bè" được thực hiện nhằm tìm hiểu, đánh giá hiệu quả cho vay, thực trạng RRTD hộ sản xuất, các nguyên nhân làm phát sinh RRTD hộ sản xuất. Dựa trên những nguyên nhân đó mà đưa ra các biện pháp phòng ngừa nhằm giảm thiệt hại hay nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.
Keywords: Agricultural credit,Banks and banking,Tín dụng nông nghiệp,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng