(untitled) (Hà Nội, 2010)
Các tác phẩm văn học dân gian, tục ngữ, câu đố thể hiện trí thông minh và hài hước của các dân tộc thiểu số tại Việt Nam
Keywords: Folk literature,Văn học dân gian; Vietnam,Việt Nam