(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Thấm (Cần Thơ, 2008)
"Phân tích hiệu quả của hai mô hình sản xuất lúa đơn và tôm lúa" đã phân tíh được hiệu quả của hai mô hình, các nhân tốánh hưởng đến lợi nhuận của hai mô hình. Những biện pháp thích hợp để phát huy thế mạnh của mô hình tôm lúa và bố trí sản xuất để đem lại lợi nhuận cao nhất.
Keywords: Agriculture,Rice,Shrimp culture,Nông nghiệp,Cây lúa,Nuôi tôm; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế