Lập kế hoạch kinh doanh cho công ty hải sản 404 (2008 - 2012) : - Nguyễn, Thị Tuyết (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và đe dọa đối với công ty. Sau đó dựa vào phương pháp phân tích Swot đưa ra các chiến lược kinh doanh cho công ty hải sản 404.