(untitled) - Đặng, Ngọc Thanh (Hà Nội, 2009)
Tổng quan về bảo tồn đa dạng sinh học biển. Trình bày các vấn đề trong bảo tồn đa dạng sinh học biển ở Việt Nam. Giới thiệu kinh nghiệm và giải pháp thúc đẩy hoạt động bảo tồn đa dạng sinh học biển ở nước ta
Keywords: Marine biology,Sinh học biển; Vietnam