Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh cây cam sành Tam Bình tỉnh Vĩnh Long : - Phan, Thị Cẩm Tú (Trường Đại học Cần thơ, 2008)
Đề tài đã tiến hành phân tích đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ cam sành ở huyện Tam Bình. Từ đó, đề suất một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của vùng chuyên canh cam sành Tam Bình.