(untitled) - Trần, Đức Thạnh (Hà Nội, 2008)
Trình bày tổng quát về vũng vịnh ven bờ biển Việt Nam: bản chất về tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên, hiện trạng kinh tế - xã hội và môi trường; vấn đề phân loại, phân vùng và tiềm năng, phương hướng sử dụng chúng.
Keywords: Coastal ecology,Rivers and streams; Sinh thái bờ biển,Sông, lạch; Vietnam,Việt Nam,Vietnam,Việt Nam