Nguồn lợi sinh vật và các hệ sinh thái ở vùng biển quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa - Nguyễn, Huy Yết (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2008)
Quyển sách giới thiệu tổng quát về quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa, nguồn lợi sinh vật biển quần đảo Trường Sa, đặc điểm điều kiện tự nhiên liên quan tới môi trường sống trong vùng biển quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, các hệ sinh thái ở vùng biển quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa, phương hướng khai thác và quản lý bảo vệ nguồn lợi, cùng các bảng số liệu thống kê