Phân tích tình hình sản xuất và tiệu thụ bưới tại huyện Bình Minh tỉnh Vĩnh long : - Trương, Thị Diễm Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài phân tích thực trạng trồng bưởi, thuận lợi, khó khăn trong quá trình trồng bười tại huyện Bình Minh. Đồng thời khái quát thị trường tiệu thụ bưởi của huyện này.