(untitled) - Trương, Thị Diễm Trinh (Cần thơ, 2008)
Đề tài phân tích thực trạng trồng bưởi, thuận lợi, khó khăn trong quá trình trồng bười tại huyện Bình Minh. Đồng thời khái quát thị trường tiệu thụ bưởi của huyện này.
Keywords: Grapefruit,Nông nghiệp,Cây bưởi,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects