(untitled) - Dương, Tôn Đảm (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Quyển sách cung cấp kiến thức về quá trình ngẫu nhiên trong chương trình Xác xuất - Thống kê.
Keywords: Integral equations,Toán tích phân,Differential equations,Phương trình vi phân