Đánh giá khả năng kích thích tăng trưởng cây cà chua và phòng, trừ bệnh héo xanh do vi khuẩn Ralstonia Solanacearum của một số chủng vi khuẩn vùng rễ trong điều kiện nhà lưới : - Nhan, Hoàng Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nhằm chọn lọc các dòng (PGPRs) có khả năng kích thích tăng trưởng thực vật đồng thời giúp cây kiểm soát bệnh héo xanh.