(untitled) - Nhan, Hoàng Phong (Cần Thơ, 2008)
Đề tài nhằm chọn lọc các dòng (PGPRs) có khả năng kích thích tăng trưởng thực vật đồng thời giúp cây kiểm soát bệnh héo xanh.
Keywords: Tomatoes,Vi khuẩn Ralstonia solanacearum,Cây cà chua,Ralstonia solanacearum; Diseases and pests,Côn trùng và bệnh hại