Hiệu quả của Colchicine lên sự sinh trưởng và phát triển của cây dưa hấu (Citrullus vulgaris Schard.) nhị bội In Vitro : - Ngô, Thị Nhàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nhằm khảo sát mức độ ảnh hưởng của Colchicine lên sự sinh trưởng và phát triển của điệp tử và chồi dưa hấu, làm cơ sở cho việc tạo nguồn cây tứ bội trong lai tạo giống dưa hấu tam bội