So sánh sự sinh trưởng và năng suất của 6 giống cây trồng dưa leo ( Cucumis sativus L. ) vụ Thu Đông tại trại thực nghiệm Nông Nghiệp, Trường Đại học Cần thơ, 2007 : - Thạch, Thị Út Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nhằm xác định giống dưa leo baby cho năng suất và chất lượng tốt, sinh trưởng mạnh, thích hợp trồng ở vụ Thu Đông, tại thành phố Cần Thơ