(untitled) - Thạch, Thị Út Linh (Cần Thơ, 2008)
Đề tài nhằm xác định giống dưa leo baby cho năng suất và chất lượng tốt, sinh trưởng mạnh, thích hợp trồng ở vụ Thu Đông, tại thành phố Cần Thơ
Keywords: Agriculture,Cây dưa leo,Nông nghiệp,Cucumis