(untitled) - Đặng, Nguyệt Quế (Cần Thơ, 2008)
Đề tài được thực hiện nhằm xác định thời gian chiếu sáng thích hợp nhất để tăng cường đường kính hoa cúc Mâm xôi đạt hiệu quả cao nhất.
Keywords: Floriculture,Chrysanthemums,Nghề trồng hoa,Hoa cúc