Khảo sát đặc tính nông học và phản ứng của các gốc ghép đối với bệnh héo tươi cà chua do vi khuẩn Ralstonia solanacearum : - Mai, Huỳnh Chí Thiện (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra loại gốc ghép vừa có khả năng kháng được bệnh héo tươi, vừa có các đặc tính nông học và thành phần nâng suất tốt.