(untitled) - Mai, Huỳnh Chí Thiện (Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra loại gốc ghép vừa có khả năng kháng được bệnh héo tươi, vừa có các đặc tính nông học và thành phần nâng suất tốt.
Keywords: Ralstonia solanacearum,Tomatoes,Vi khuẩn Ralstonia solanacearum,Cây cà chua; Diseases and pests,Côn trùng và bệnh hại