(untitled) - Nguyễn, Thế Tiệp (Hà Nội, 2008)
Trình bày tổng quan về vùng biển quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa: đặc điểm điều kiện tự nhiên liên quan đến môi trường sống, các hệ sinh thái, nguồn lợi sinh vật biển và phương hướng khai thác, quản lý bảo vệ.
Keywords: Geology,Geology,Geophysics,Địa chất,Địa chất,Địa chất học; Spratly Islands,Paracel Islands,Quần đảo Trường Sa,Quần đảo Hoàng Sa