Hoá học biển, năng suất sinh học và các vấn đề môi trường trong vùng biển Việt Nam - Nguyễn, Tác An (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2009)
Sách cung cấp những thông tin cơ bản về hoá học biển; thành phần hoá học và năng suất sinh học sơ cấp vùng biển Việt Nam; tầm quan trọng đối với nghiên cứu năng suất sinh học và môi trường biển.