(untitled) - Nguyễn, Tác An (Hà Nội, 2009)
Sách cung cấp những thông tin cơ bản về hoá học biển; thành phần hoá học và năng suất sinh học sơ cấp vùng biển Việt Nam; tầm quan trọng đối với nghiên cứu năng suất sinh học và môi trường biển.
Keywords: Oceanography,Hải dương học; Research,Nghiên cứu; Vietnam,Việt Nam