Hành trình quê mẹ - Mặc Giang (Thanh niên, 2009)
Tuyển tập nhạc "Hành trình quê mẹ" được nhiều nhạc sĩ phổ nhạc từ tuyển tập thơ cùng tên ấn hành năm 2007 nhằm cống hiến, góp phần làm phong phú cho nền âm nhạc Việt Nam.