(untitled) - Mặc Giang (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Tuyển tập nhạc "Hành trình quê mẹ" được nhiều nhạc sĩ phổ nhạc từ tuyển tập thơ cùng tên ấn hành năm 2007 nhằm cống hiến, góp phần làm phong phú cho nền âm nhạc Việt Nam.
Keywords: Songs, vietnamese,Ca khúc Việt Nam,Country music,Ca khúc dân ca; Viet Nam