Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến : (Thư viện thành phố Cần Thơ, 2010)
Tài liệu ghi chép lại mọi sự kiện về chính trị, quân sự, ngoại giao, kinh tế, văn hóa - xã hội... những thay đổi về địa lý, về tổ chức hành chính; giúp người đọc hình dung ra được diện mạo lịch sử của Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội qua các thời đại.