(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Trang (Hà Nội, 2010)
Cẩm nang cung cấp những thông tin cơ bản nhất về pháp luật, thực tiễn và những lưu ý về kỹ năng đối phó với các vụ kiện chống bán phá giá, chống trợ cấp và tự vệ tại thị trường EU để các doanh nghiệp, hiệp hội có thể tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhằm phòng tránh và đối phó có hiệu quả với các vụ kiện hoặc các nguy cơ liên quan.
Keywords: Antidumping duties,Chống bán phá giá; Law and legislation,Luật và pháp luật; European Union,Liên minh Châu Âu