Cẩm nang kháng kiện chống bán phá giá và chống trợ cấp tại Hoa Kỳ - Nguyễn, Thị Thu Trang (Phòng thương mại Công nghiệp Việt Nam, 2010)
Giới thiệu một cách tương đối những quy định hiện hành cũng như những bài học kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cho các doanh nghiệp và hiệp hội xuất khẩu để khánh kiện trong các vụ điều tra chống bán phá giá, chống trợ cấp của Hoa Kỳ.