Thư mục quốc gia Việt Nam năm 2006 (Thư viện Quốc gia, 2007)
Giới thiệu mục lục tên sách xuất bản trong năm 2006, thư mục được biên soạn trên cơ sở các ấn phẩm nộp lưu chiểu tại Thư viện Quốc gia Việt Nam.