(untitled) - Thư viện Quốc gia Việt Nam (Hà Nội, 2007)
Giới thiệu mục lục tên sách xuất bản trong năm 2006, thư mục được biên soạn trên cơ sở các ấn phẩm nộp lưu chiểu tại Thư viện Quốc gia Việt Nam.
Keywords: Bibliography, national,Thư mục quốc gia; Vietnam,Việt Nam