(untitled) - Bộ Giáo dục và Đào tạo.; Ban chỉ đạo , phồng chống AIDS, ma tuý và TNXH (Hà Nội, 2009)
Tài liệu nêu lên những thực trạng về tình hình nghiện ma túy ở Việt Nam hiện nay và đưa ra những biện pháp khắc phục; hướng dẫn dạy một số nghề thông dụng nhất, đáp ứng nhu cầu và phù hợp với đối tượng thanh thiếu niên sau cai nghiện.
Keywords: Aquaculture,Fish culture,Nuôi trồng thuỷ sản,Nuôi cá