(untitled) - Mai, Nhật Thu (Hà Nội, 2009)
Tập thơ gi lại cuộc hành trình lên Yên Tử đồng thời còn tìm hiểu thêm lịch sử hình thành nên "Đoá sen Đại Việt" . Ngoài ra tập thơ còn tìm về nguồn đạo, hướng tâm đến lịch sử nhà nước , cảm tác về các loại hoa và nhiều đề tài trong cuộc sống hằng ngày.
Keywords: Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam; 21st century,Thế kỷ 21