Nói chuyện làm ăn - Trần, Sĩ Chương (Trẻ, 2007)
Nội dung tài liệu bàn về những suy nghĩ về một số vấn đề khó khăn trong "chuyện làm ăn" của Nhà nước, của doanh nghiệp, của người dân thời kỳ đất nước chuyển mình hội nhập vào vận hội mới.