Dinh dưỡng protein gia cầm - Nguyễn, Duy Hoan (Đại học Thái Nguyên, 2010)
Quyển sách giới thiệu về cấu trúc và thuộc tính của protein; vai trò của protein đối với gia cầm; tiêu hóa và hấp thu protein trong cơ thể gia cầm; nhu cầu protein của gia cầm; nguồn cung cấp protein cho thức ăn gia cầm.