(untitled) - André Bourguignon (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những hiểu biết lý thú về con người - điểm xuất phát và cũng là điểm cuối cùng của mọi tri thức từ xưa đến nay. Sách phản ánh cánh sự hiểu biết về vấn đề con người ở một trình độ khái quát khá cao bằng cách tiếp cận tổng hợp, trong đó nổi bật lên cách tiếp cận sinh học - văn hóa, đưa ra những lý giải mới về những vấn đề tưởng chừng rất quen thuộc. Đặc biệt sách nhấn mạnh tới trách nhiệm của con người đối với chính mình
Keywords: human evolution,man - origine