Luật doanh nghiệp tư nhân, luật công ti, luật khuyến khích đầu tư trong nước, luật phá sản doanh nghiệp, thủ tục giải quyết các vụ án kinh tế (Văn bản mới nhất) (Chính trị Quốc gia, 1994)
Sách đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về những vấn đề như: 1) Doanh nghiệp tư nhân và công ty. 2) Đầu tư vào các lĩnh vực kinh tế - xã hội trên lãnh thổ Việt Nam. 3) Quyền và lợi ích của chủ nợ, trách nhiệm của doanh nghiệp mắc nợ, cá nhân, pháp nhân mắc nợ, doanh nghiệp bị phá sản. 4) Tranh chấp kinh tế