Bộ luật lao động chính sách tiền lương 2011 và quy định điều chỉnh tiền lương, tiền công, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế mới nhất (Lao động, 2010)
Quyển sách là một tài liệu rất cần thiết cho các cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp tìm hiểu và áp dụng các quy định pháp luật mới nhất về Bộ luật Lao động, hướng dẫn áp dụng BHXH - BHYT, bảo hiểm thất nghiệp và lao động tiền lương.