(untitled) - Phan, Hiền (Hải Phòng, 1997)
Sách kể những mẫu chuyện nhỏ về một lĩnh tụ vĩ đại mà bình thường giản dị, luôn luôn quan tâm đến việc rèn luyện, đào tạo cán bộ, chăm sóc và bồi dưàng con người, từ khi cách mạng còn trứng nước cho đến khi chỉ đạo công cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ Quốc, xây dựng miền Bắc, giải phóng miền Nam
Keywords: Presidents; Vietnam (Democratic Republic)