(untitled) - Nguyễn Khắc Mai (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những nghiên cứu về tư tưởng dân chủ của Hồ Chí Minh qua 100 câu nói về dân chủ của Người. Nội dung được chia làm hai phần: Hệ thống tư tưởng dân chủ của Hồ Chí Minh; và Tư tưởng dân chủ của Hồ Chí Minh trong một số lĩnh vực thực tiễn
Keywords: democracy,ho chi minh