Hợp tác đầu tư quốc tế về sản xuất và dịch vụ - Thế Đạt (Lao Động, 1997)
Sách trình bày nhiều vấn đề thực tiễn sinh động nảy sinh trong quá trình hợp tác đầu tư quốc tế về sản xuất và dịch vụ như: *) Những mối quan hệ tín dụng quốc tế. *) Những mối quan hệ về sự hợp tác quốc tế trong lĩnh vực khoa học - công nghệ, du lịch, lao động, những dịch vụ đối ngoại khác (hàng hải, hàng không, bưu chính, viễn thông, bảo hiểm, kiều hối. *) Vấn đề quản lý lĩnh vực hợp tác quốc tế về đầu tư sản xuất và dịch vụ