(untitled) (Cần Thơ, 2011)
Nội dung của tài liệu hướng dẫn việc lựa chọn địa điểm xây dựng một phân xưởng, một xí nghiệp sao cho hợp lý, chọn quy trình và tính toán thiết bị sản xuất với đầy đủ các thông số điều hành như: kích thước hình học, năng suất, công suất, các thông số hóa lý, nguyên liệu, năng lượng, tìm hiểu.. để làm cơ sở cho việc quyết định xây dựng một phân xưởng hay xí nghiệp.
Keywords: Chemical engineering,Thiết bị hóa chất,Kỹ thuật hóa học,Chemical apparatus; Equipment and supplies,Thiết bị và vật tư