Kỷ yếu hội thảo khoa học : (Nxb ĐH Cần Thơ, 2011)
Tài liệu gồm 2 phần. Phần 1: nghiên cứu và trao đổi, phần 2: thông tin khoa học. Ở phần 1 giới thiệu về các bài nghiên cứu về thực trạng sản xuất và tiêu thụ các mặt hàng nông sản. Ở phần 2 cung cấp một số thông tin khoa học về thị trường bán lẻ nông sản ở Đồng bằng sông Cửu Long.