Thiếu sinh quân khu IX : - Nguyễn, Minh Chiếu (Nxb ĐH Cần Thơ, 2011)
Khái quát về lịch sử và sự ra đời của Trường Thiếu sinh quân khu 9; danh sách thầy cô và học sinh của truờng từ năm 1948 - 1950; và những hoạt động tiêu biểu của Trường Thiếu sinh quân Khu 9.