(untitled) - Nguyễn, Minh Chiếu (Cần Thơ, 2011)
Khái quát về lịch sử và sự ra đời của Trường Thiếu sinh quân khu 9; danh sách thầy cô và học sinh của truờng từ năm 1948 - 1950; và những hoạt động tiêu biểu của Trường Thiếu sinh quân Khu 9.
Keywords: Military art and science,Nghệ thuật và khoa học Quân đội; Việt Nam,Việt Nam