(untitled) - Nguyễn, Văn Lộc (Thái Nguyên, 2010)
Tài liệu khái quát về việc bảo tồn và phát triển văn hóa, ngôn ngữ một số dân tộc thiểu số ở Việt Bắc về thực trạng, phương hướng và điều kiện bảo tồn cũng như đưa ra một số giải pháp và kiến nghị bảo tồn và phát triển các giá trị văn hoá, ngôn ngữ ở Việt Bắc.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Civilization,Văn hóa