(untitled) - Bộ Giáo dục và đào tạo; Trường Đại học Cần Thơ (Cần Thơ, 2011)
Tài liệu khái quát về đề cương chi tiết của tất cả các học phần được giảng dạy trong chương trình đào tạo đại học tại truờng Đại học Cần Thơ. Đề cương chi tiết gồm có các thông tin như: mã số học phần, tên học phần, số tín chỉ của học phần, thông tin giảng viên, nội dung của học phần, tài liệu của học phần...
Keywords: Lập kế hoạch giảng dạy,Curriculum planning; Việt Nam,Vietnam