Đất ngập nước kiến tạo : - Lê, Anh Tuấn (Nông Nghiệp, 2009)
Sách cung cấp những kiến thức liên quan đến chức năng cũng như cách phân loại về đất ngập nước và cách thiết kế một khu đất ngập nước kiến tạo.