(untitled) - Lê, Anh Tuấn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách cung cấp những kiến thức liên quan đến chức năng cũng như cách phân loại về đất ngập nước và cách thiết kế một khu đất ngập nước kiến tạo.
Thực vật xử lý ô nhiễm đất,Sử dụng đất ngập nước xử lý ô nhiễm
Keywords: Hydromorphic soils,Đất ngập nước