Báo cáo tổng hợp công tác tự đánh giá và kiểm tra chéo 15 chương trình giáo dục và công tác đánh giá học phần 2008 : (Đại học Cần Thơ, 2008)
Báo cáo công tác tổ chức đánh giá và kiểm tra việc thực hiện một số chương trình giáo dục tại các đơn vị Khoa, Viện, Trung tâm tại trường Đại học Cần Thơ.