(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ.; Trung tâm đảm bảo chất lượng và khảo thí (Cần Thơ, 2008)
Báo cáo công tác tổ chức đánh giá và kiểm tra việc thực hiện một số chương trình giáo dục tại các đơn vị Khoa, Viện, Trung tâm tại trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Education; Curriculum evaluation,Giáo dục; Chương trình giảng dạy; Vietnam